Các món ăn ngon được phục vụ theo phong cách Nồi hầm bằng gang tráng men có nồi hấp
Từ các bữa ăn kỷ niệm công phu như thịt nướng trong nồi ngon và ngỗng Giáng sinh đến các món hầm và rau hấp – cocotte chất lượng cao với xửng hấp của STAUB lý tưởng cho các món hấp, nấu chậm và hấp thịt, cá, trái cây hoặc rau. Chỉ với một chút mỡ, bạn có thể dễ dàng chế biến các món ăn lành mạnh với hương vị thơm ngon và không bị mất chất dinh dưỡng. Chân đế tráng men cho phép sử dụng trên mọi loại bếp kể cả bếp từ và lò nướng. Nhờ thiết kế hiện đại với nhiều màu sắc sống động với chữ nổi bật trên nắp và tay cầm, Cocotte với nồi hấp bằng thép không gỉ là một dụng cụ trợ giúp nhà bếp đa năng trong một thiết kế hấp dẫn.
Nói riêng ở Pháp, ông bà ta đã rất coi trọng giá trị của gang. Được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, vật liệu mạnh mẽ gây ấn tượng với độ bền và hiệu quả năng lượng của nó. Trong khi các vật liệu khác hao mòn theo thời gian, các đặc tính của gang được cải thiện khi sử dụng thường xuyên, khiến nó trở thành một công cụ không thể thay thế trong nhà bếp.
Hương thơm lưu giữ tối ưu
Nấu ăn tiết kiệm năng lượng
Làm thủ công bằng tay
Lớp tráng men chất lượng cao
Phát triển hương thơm tối ưu
Nắp phẳng do STAUB phát triển với cấu trúc mưa thơm đặc biệt ở bên trong đảm bảo chu trình ẩm liên tục và tạo ẩm tự nhiên cho toàn bộ thực phẩm. Trong khi nước ngưng tụ đọng lại ở các mặt của nắp cong mà không có cấu trúc, với nắp STAUB, nó sẽ nhỏ giọt xuống các núm (picots) và do đó được phân phối đều. Hiệu ứng được tăng cường bằng cách đặt các viên đá trên nắp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.