Ưu điểm cảm ứng
Vòng đệm cảm ứng nóng lên nhanh hơn so với vòng đệm thông thường, z. B. những người có nhiệt bức xạ. Lý do: 85 đến 90 phần trăm năng lượng được chuyển thành nhiệt – với các thiết bị thông thường chỉ có 70 phần trăm. Vì vậy, bạn có thể nấu ăn nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn và thưởng thức bữa ăn của bạn.
Dễ sử dụng
Bề mặt của cuốc cảm ứng AEG hoàn toàn bằng phẳng và chống trầy xước.
Một ưu điểm khác: vì bếp nấu ăn vẫn mát khi nấu bằng cảm ứng, các vết bắn không thể cháy và chỉ có thể bị xóa sạch.
Phân phối nhiệt tối ưu
Trong các vòng cảm ứng, một nam châm điện tạo ra một trường nhiệt mạnh làm nóng nồi trực tiếp mà không bị nóng ra xung quanh. Do sự phân phối nhiệt tốt hơn và thời gian phản ứng rất ngắn nên làm tan chảy sô cô la mà không cần cho nước trực tiếp trong nồi.
Chức năng cầu nối
Quyết định mỗi lần về cách bố trí sở thích của bạn. Nhờ chức năng cầu thông minh, bạn có thể kết hợp hai vùng nấu thành một vùng kép và điều khiển chúng với nhau chỉ bằng một ngón tay. Hoàn hảo cho chậu lớn, chẳng hạn như B. rang.
Chức năng MaxiSense
Bếp nấu cảm ứng MaxiSense có các vùng nấu tự động điều chỉnh. Điều này có nghĩa là mỗi khu vực nhận ra kích thước và hình dạng của dụng cụ nấu được sử dụng, dù nhỏ hay lớn và làm nóng nó ngay lập tức.
Chức năng Stop & Go
Chuông điện thoại reo, bọn trẻ hét lên – nhiều chuyện không lường trước xảy ra trong khi nấu ăn. Với nút Dừng + Đi, tất cả các vùng nấu được chuyển sang “giữ ấm”. Nhấn phím một lần nữa sẽ hủy tạm dừng.
Chức năng hẹn giờ
Với bộ hẹn giờ tích hợp, thời gian nấu cho từng vùng nấu có thể được đặt riêng và nhanh chóng. Bộ hẹn giờ sinh thái tắt vùng nấu trước khi kết thúc thời gian nấu và sử dụng nhiệt dư một cách hiệu quả. Đồng hồ bấm giờ CountUp cũng hiển thị thời gian hoạt động của từng vùng nấu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.