Truyền thống và cổ điển
Đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng vào chất lượng và truyền thống của loạt dao đinh tán này. Thép liên tục và xử lý liền mạch, xử lý an toàn và đáng tin cậy.
Lưỡi dao làm cứng băng
Độ sắc bén của dao không chỉ phụ thuộc vào hình dạng cạnh cắt của nó, mà còn phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của thép. Đó là lý do tại sao ZWILLING sử dụng cái gọi là tan chảy đặc biệt. Thép này được chế tạo đặc biệt cho ZWILLING và có sự cân bằng rất tốt giữa carbon và chrome.
Miếng cắt phù hợp
Thông qua việc sử dụng thường xuyên, dao chất lượng cao mất độ sắc nét. Các miếng cắt không phù hợp như sứ, thủy tinh hoặc tấm kim loại có thể nhanh chóng làm dao cùn. Một bề mặt cắt tốt nên linh hoạt và dễ dàng để làm sạch. Thớt làm bằng tre hoặc nhựa là phù hợp nhất ở đây.
Dao mài – nhưng làm thế nào?
Ngay cả một con dao tốt cũng mất đi độ sắc nét của nó theo thời gian. Nhưng thật dễ dàng để mài lại một con dao nếu bạn có công cụ phù hợp và biết cách sử dụng nó một cách chính xác. Nhưng ngay cả với các công cụ mài dao được phát triển bởi Zwilling, việc chia sẻ lại với áp lực nhẹ vẫn dễ dàng và an toàn. Whetstones Zwilling là lý tưởng cho mài dao có kinh nghiệm. Chúng có sẵn với các kích cỡ hạt khác nhau, tùy thuộc vào việc dao chỉ cần mài mịn hay mài cơ bản mới.
Giữ dao
Dao cần một nơi an toàn. Điều này ngăn ngừa thương tích và bảo vệ lưỡi chống lại tổn hại. Một khối dao giải quyết hoàn hảo nhiệm vụ kép này, nhưng một thanh từ cũng lưu trữ an toàn những con dao chất lượng cao và cho phép truy cập dễ dàng. Khi lưu trữ trong ngăn kéo nhà bếp, chúng tôi khuyên bạn nên dùng găng tay bằng nhựa với sự nhẹ nhàng ở bên trong, giúp bảo vệ lưỡi cắt khỏi bị hư hại.
Mẹo làm sạch và chăm sóc
Nhiều hóa chất trong máy rửa chén có thể dẫn đến tăng độ mài mòn của lưỡi và tay cầm. Để ngăn ngừa sự mài mòn sớm từ các chất tẩy rửa quá mạnh, chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch bằng tay với nước ấm, chất tẩy nhẹ và khăn rửa chén hoặc miếng bọt biển không trầy xước. Khi khô, dao đã sẵn sàng để sử dụng lại.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.