Mô tả sản phẩm
Chiếc chảo cao, hình cầu cong là một cái nồi hấp và nồi chiên sâu 2 trong 1 và là một trong những dụng cụ nấu ăn quan trọng nhất ở châu Á. Không chỉ thành công trong các món ăn châu Á đích thực, bạn còn có thể hấp, hầm và hầm bất kỳ loại rau, thịt và cá nào. Tất nhiên, phương pháp nấu ăn được biết đến nhiều nhất là xào khi các nguyên liệu được làm ngắn và làm khô trong khi khuấy liên tục. Nhiệt được phân bố đều trong hình dạng sâu với nắp lồi, hơi nước thoát ra qua nắp kim loại được đóng hoặc mở. Theo truyền thống có hai tay cầm ở bên cạnh chảo. Phù hợp với mọi bếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.